ตัวละครใหม่ โผล่แล้ว คดีแตงโม

วันนี้แล้วที่หลายคนกำลังรอคอย หลังจากที่เหตุการณ์ แตงโม นิดา นักแสดงสาว ผ่านไปนานกว่า 5 เดือน แต่ยังไม่มีความชัดเจน ซึ่ง วันที่ 3 สิงหาคม 2565  ทางอัยการจังหวัดนนทบุรี ได้นัดผู้ต้องหาในคดี แตงโม มาฟังคำสั่งฟ้อง หลังเลื่อนมาแล้ว 2 ครั้ง โดยผู้ต้องหามีทั้งหมด 6 คน ประกอบไปด้วย 1.นายตนุภัทร หรือ ปอ เลิศทวีวิทย์ 2.นายไพบูลย์ หรือโรเบิร์ต ตรีกาญจนานันท์ 3.นายนิทัศน์ หรือ จ๊อบ กีรติสุทธิสาธร 4.น.ส.อิจศรินทร์ หรือกระติก จุฑาสุขสวัสดิ์ 5.นายวิศาพัช หรือ แซน มโนมัยรัตน์ และ6. นายภีม หรือ เอ็ม ธรรมธีรศรี ซึ่ง 5 คนเป็นเพื่อนบนเรือลำเกิดเหตุ และอีก 1 คนคือกุนซือที่ให้คำแนะนำทั้ง 5 คน หลังเกิดเหตุ

ทั้งนี้ แม้จะเหลืออีกแค่วันเดียว แต่ผู้ที่คอยทวงความยุติธรรมให้กับสาวแตงโม ก็ยังคงเดินหน้าอย่างเต็มที่ ซึ่งตอนแรกนั้นมีหลายคน แต่ก็ถอนตัวไปหมด เหลือเพียงแค่ พ.อ.นพ. ธวัชชัย กาญจนรินทร์ อดีตศัลยแพทย์ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เพียงคนเดียวเท่านั้น

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า คุณหมอไม่ต้องเดินเส้นทางนี้อย่างโดดเดี่ยวอีกต่อไปแล้ว เพราะมีอีกหนึ่งคนที่ลุกขึ้นมาสู้เคียงข้างด้วย นั่นก็คือ คุณไผ่ ศาสตรา อุไรรุจน์ โดยได้มีการ ยื่นคำร้องถึงอธิบดีอัยการสูงสุด ซึ่งเอกสารดังกล่าวมี 5 หน้ากระดาษ A4 และเจ้าตัวได้มีการนำมาลงไว้ให้ทุกคนได้เห็นทั้งหมด อีกทั้งก่อนหน้านี้ คุณไผ่ ยังได้มีการตั้งข้อสังเกตว่ารูปถ่ายบนเรือที่นำมาเผยแพร่นั้นมีทั้งแก้ไขเวลาและตัดต่อรูปภาพ

โพสต์ดังกล่าว

นอกจากนี้ทาง พ.อ.นพ. ธวัชชัย ยังได้มีการโพสต์รูปคู่กับ คุณไผ่ ลงในเฟซบุ๊กด้วย พร้อมระบุข้อความว่า ขอบคุณ ศาสตรา อุไรรุจน์ ไผ่ ที่เป็นเพื่อนร่วมขบวนการ ตามล่าหาความเท็จ ตลอดทั้งวัน ถึงจุดหมายแล้ว ก็ยังไม่กลับ ต่างคนต่างแยกย้ายทำภารกิจของตัวเอง ชอลิ่วเฮียงไปบอกค้างคาวว่า ใครทำอะไรลับๆล่อ ชั่วยามที่สองของราตรี คืน 24 ก.พ.-25 ก.พ. แล้วปากแข็ง จะลากออกมาเผายกรังรวมทั้งเจ้าสำนัก วิชา เคลื่อนย้ายหลักฐานจะทนวิชาสหบาทาของผู้กล้าทั้งแผ่นดินได้ไง ค้างคาวบอกว่า พวกมารไปที่อื่นก่อนแวะมาที่นี่ ให้ย้อนกลับไปดูวีดีโอที่ถ่ายตอนล่องขึ้นแม่น้ำ แล้วบอกพิกัดให้

งานนี้ชาวเน็ตกระหน่ำไลค์รัวคอมเมนต์ทันที อาทิ ขอบคุณทั้งสองท่านค่ะ ที่เสียสละเพื่อความปลอดภัยของลูกหลานต่อไปนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.