เปิดบ้านไฮโซหมื่นล้าน สุมณี คุณะเกษม สมบัติล้ำค่า แค่แหวนก็ 500 ล้าน

ของเก่าหายากต่าง ๆ ทรัพย์สมบัติโบราณล้ำค่า ที่ราคาของแต่ละชิ้นนั้นราคาไม่เบา แค่แหวนที่ใส่ในวันที่ถ่ายรายการก็ราคากว่า 500 ล้านแล้ว เพราะเป็นทับทิมสยาม 11 กะรัต ที่ทั้งสีและไร้ตำหนิแบบนี้หายาก มีการประมูลกันไป 2-3 ปีก่อนCV ประมูลกันไป 3 กะรัต 60 กว่าล้านบาท

ถามว่าของพวกนี้พวกที่ประมูลระดับโลก พร้อมที่จะเอาไปอยู่แล้วถ้าเราขาย เจ้าตัว บอกว่า มาจากอังกฤษ เขาพร้อมที่จะเอาไปหมดทั้งบ้านเลย บริษัทประมูลใหญ่ ๆ ของอังกฤษ และการเปิดบ้านถ่ายรายการครั้งนี้ไฮโซดังยังไม่รับค่าตอบแทน

แต่ขอเปลี่ยนเป็นข้าวสาร เพราะแมวจรมาตอนนี้ 40-50 ตัวอยู่หลังบ้าน และจะส่งไปศูนย์ฝึกอาชีพด้วย ซึ่งรายการมอบข้าวให้ถึง 600 กิโลกรัม แต่ที่เซอร์ไพรส์สุด ๆ ก็คือโมเมนต์พิธีกรและทีมงานได้ทำเซอร์ไพรส์ยกเค้กออกมาฉลองวันเกิดอายุครบ 44 ปี ให้กับ มดดำ คชาภา

ซึ่งก็ทำเอาเจ้าตัวปลื้มใจสุด ๆ พร้อมรับคำอวยพรจากเพื่อนพิธีกรและเจ้าของรายการ ยิ้มสุขใจกันถ้วนหน้า เท่านั้นยังไม่พอเพราะ ไฮโซสุมณี ยังร่วมอวยพร และเซอร์ไพรส์ด้วยการถอดแหวนตัวเองให้เป็นของขวัญวันเกิดกับ มดดำ กับมือ

ซึ่งแหวนดังกล่าวเป็นของเก่าที่สะสมมานาน งานนี้แม้จะสวมไม่ได้แต่มดดำก็บอกว่าจะเก็บไว้อย่างดี เรียกว่า เป็นโมเมนต์ที่ทำเอาฮือฮาทั้งรายการ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.