อุ๋งอิ๋ง ได้ฤกษ์ดี ปล่อยเพลงใหม่ ตกใจบอกเลขห้อง ตรงกันพอดีใครสาธุให้งวด 16 มี.ค 66 ขอให้งวดต่อไปขอให้เป็นของคุณ…

เรียกได้ว่ากลายเป็นนักร้องหมอลำ ขวัญใจมหาชนไปที่ไหนใครก็รัก มีแฟนเพลงมาคอยต้อนรับให้กำลังใจอยู่ตลอด สำหรับสาวน้อย อุ๋งอิ๋ง และสมาชิกวงสาวน้อยเพชรบ้านแพง ที่มีผลงานเพลงสุดปัง “หอบฝันมาหลังฮ้าน” และการแสดงสดที่ติดเทรนด์ YouTube ประเทศไทยอันดับ 1 ล่าสุดน้องอุ๋งอิ๋ง ก็ได้ทำการเข้าห้องอัดเสียง เตรียมปล่อยผลงานเพลงใหม่มาให้แฟนๆได้รับฟังกันอีกแล้ว โดยจะมาในผลงานเพลงที่มีชื่อว่า “เลือกเขาสาอ้าย”
ภาพจาก สาวน้อยเพชรบ้านแพง แฟนเพง

ล่าสุดในวันนี้ น้องอุ๋งอิ๋งก็ได้อัดเสียงเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความดีรใจของทีมงานที่ได้เห็นการพัฒนาของน้องอุ๋งอิ๋ง จากนักร้องโนเนม กลายเป็นสาวหมอลำดัง ไปงานไหนคนเต็มทุกงาน ทั้งนี้ บอสโจได้เดินมาบอกอุ๋งอิ๋งว่า ได้ฤกษ์ดีปล่อยผลงานเพลงใหม่ในวันที่ 14 มีนาคมนี้ เวลา 09.00 น. ทางช่องสาวน้อยเพชรบ้านแพง ทำเอาอุ๋งอิ๋งตกใจ เพราะเลขที่ห้องพักที่มานอนรออัดเสียง ก็เลข 14 เหมือนกัน
ชมคลิปคลิกที่นี่
ภาพจาก สาวน้อยเพชรบ้านแพง แฟนเพง

ภาพจาก สาวน้อยเพชรบ้านแพง แฟนเพง

ภาพจาก สาวน้อยเพชรบ้านแพง แฟนเพง

ภาพจาก สาวน้อยเพชรบ้านแพง แฟนเพง

ภาพจาก สาวน้อยเพชรบ้านแพง แฟนเพง​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

ภาพจาก สาวน้อยเพชรบ้านแพง แฟนเพง

ภาพจาก สาวน้อยเพชรบ้านแพง แฟนเพง

ล่าสุดก้มีข่าวดีสำหรับสาวอุ๋งอิ๋ง เมื่อบอสโจ หัวหน้าคณะหมอลำสาวน้อยเพชรบ้านแพง ได้ประกาศยกรถตู้ให้กับทีมงาน ได้เอาไว้ให้น้องอุ๋งอิ๋งใช้สำหรับเดินทางไปเแสดงตามงานต่างๆ โดยแฟนๆได้เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมแสดงความยินดี และถามหาเลขทะเบียน เพื่อนำไปลุ้นรางวัล ซึ่งเลขทะเบียนคือ 1 นค 8865 ชมคลิปคลิกที่นี่
VDO

ขอบคุณ คมชัดลึก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *