เลขสวยมาก เปิดยอดผ้าป่า ครูบาบุญชุ่ม แสดงธรรมสมทุบทุนร่วมสร้างศูนย์ไตเทียม

เลขสวยมาก เปิดยอดผ้าป่า ครูบาบุญชุ่ม แสดงธรรมสมทุบทุนร่วมสร้างศูนย์ไตเทียม

โดยเวลาประมาณ 16.00 น ครูบาเจ้าบุญชุ่มฯ ได้ขึ้นธรรมาส แสดงเมตตาธรรม ท่ามกลางเสียงสาธุของศรัทธาสาธุชนดังกึกก้องทั้งสนามกีฬา นับหมื่นคน โดยมี พล.ต.อ.ประจวบ วงศ์สุข รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ , นายวีระพงศ์ ฤทธิ์รอด รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และ นายอัศนี บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ ให้การถวายพานดอกอาราธนาพระครูบาเจ้าบุญชุ่ม ญาณสํวโร

ผู้สื่อข่าวรายงานมาว่า การแสดงพระธรรมเทศนาในวันนี้จัดขึ้นโดยเทศบาลนครเชียงใหม่ เพื่อทอดผ้าป่าหจัดหารายได้สบทบทุนสร้างศูนย์ไตเทียม โรงพยาบาลเทศบาลนครเชียงใหม่ ตามแรงศรัทธาของประชาชนที่ต้องการทำบุญในโอกาสครั้งนี้ โดยในวันนี้ครูบาบุญชุ่มได้แสดงธรรมเทศนาเป็นภาษาไทใหญ่ในเวลา 16.00 น.

จากนั้นในเวลา 18.00 น.ได้แสดงธรรมเทศนาเป็นภาษาไทย โดยในช่วงค่ำท้องฟ้ามืดครึ้มและมีฝนตกลงมา แต่คลื่นมหาชนก็ไม่ได้ถอยแต่อย่างใด ทุกคนสาธุพร้อมกันเสมือนได้รับน้ำมนต์โปรยจากท้องฟ้าด้วย และยังปักหลักฟังธรรมและรอรับพรกันอย่างมีความสุข

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศรัทธาประชาชนร่วมทำบุญทอดผ้าป่าเพื่อสมทุบทุนร่วมสร้างศูนย์ไตเทียม โรงพยาบาลเทศบาลนครเชียงใหม่ เป็นเงินทั้งสิ้น 1,390,000 บาท โดยผู้ศรัทธา ถือว่าเลขยอดบริจาคดังกล่าวเป็นเลขมงคล และเป็นเลขทีเด็ดต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *