เพื่อนเจ้าบ่าว ผู้ดูแลลุงแมว ตลอดเส้นทางจาก เดินไปขอสาว

วันนี้แล้วสำหรับการเดินเท้าพิสูจน์รักแท้ นายสุเทพ พร้อมจิต อายุ 52 ปี หรือลุงแมว เดินเท้าถึงจากจังหวัดนครนายก ถึงจังหวัด สตูล แล้ว ตามกำหนดการที่ตั้งไว้คือใช้เวลา 1 เดือน ที่จะครบในวันนี้ ซึ่งเป็นที่ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์
หลังพบรักกันผ่านออนไลน์ ซึ่งพี่แมวจะขอพี่ยุแต่งงานและจดทะเบียนสมรสในวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ. 2566 ณ ที่ว่าการอำเภอทุ่งหว้า
หลังจากถึง จ.สตูล เตรียมความพร้อม มีการตัดผมใหม่ ก่อนที่พรุ่งนี้จะมีการตั้งขบวน ในเวลา 07:30 น ที่บริเวณบ้านสะพานวา เพื่อเดินทางต่อไปยังที่ว่าการอำเภอทุ่งหว้า

ภาพจาก เช็คอิน สตูล l Check-in Satun
พี่ยุ ว่าที่เจ้าสาว จะมารอรับพี่แมว ณ ที่หน้าว่าการอำเภอทุ่งหว้า เป็นการเจอกันครั้งแรก ฝ่ายสาวจะสวมเสื้อสีชมพู รอเซอร์ไพร้ส์ให้พี่แมวหาให้เจอเพราะทุกคนจะใส่เสื้อสีชมพูเหมือนกันหมด
นายนิวัฒ ท่องวิถี เพื่อนเจ้าบ่าว ร่วมดูแลตลอดเส้นทาน จ.ชุมพร มาจนถึงสตูล บอกว่า ขอบคุณแฟนคลับที่เป็นกำลังใจให้พี่แมวได้มีพลังใจ พี่แมวไม่เคยโกงเส้นทางเลย รับพี่แมวไปพักจากจุดไหน เขาก็ให้มาปล่อยไว้ที่เดิม นับเป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อความรักเป็นอย่างมาก

ภาพจาก เช็คอิน สตูล l Check-in Satun

ภาพจาก เช็คอิน สตูล l Check-in Satun

ภาพจาก เช็คอิน สตูล l Check-in Satun
ส่วนทางด้านลุงแมว บอกว่า เพื่อความรักต้องทำได้ และทำให้ชัดเจนทั้งเบื้องหลังเบื้องหน้า มีแรงบันดาลใจเดินมาหาคนที่รัก เมื่อเขาบอกว่าหากเดินมาจะตกลงเป็นแฟนเลย ก็ลงมือทำเลย หลังจากนี้จะพักสัก 2 วัน และเดินทางไปเยี่ยมเพื่อนที่ป่วย จากนั้นจะไปร่วมงานที่ทางจังหวัดพิษณุโลกเชิญคู่ของตนไปออกงาน
เพื่อนเจ้าบ่าวก็หล่อไม่แพ้ลุงแมวเลยทีเดียวครับ

ภาพจาก ปัญญา การเกษตรดีไซร์

ภาพจาก ปัญญา การเกษตรดีไซร์

ขอบคุณ คมชัดลึก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *